Lượt xem: 171
than-nhan-6614-1395712884.jpg

Thân nhân hành khách Trung Quốc trên MH370 đau khổ sau khi nghe hung tin. Ảnh:Reuters

Theo BBC, thông cáo chung chỉ trích chính phủ và quân đội Malaysia trong 18 ngày qua "liên tiếp trì hoãn thông báo, che giấu sự thật, hòng lừa gạt thân nhân hành khách và lừa gạt nhân dân toàn thế giới".

"Đây là hành động vô liêm sỉ, không chỉ bỡn cợt và làm tổn hại tâm lý, sức khỏe của thân nhân 154 hành khách Trung Quốc, mà còn trì hoãn việc tìm kiếm cứu nạn, lãng phí nhân lực, vật lực và làm lỡ thời cơ tìm kiếm quý giá nhất", thông cáo chung viết.

Thân nhân hành khách Trung Quốc coi "hãng Malaysia Airlines, chính phủ và quân đội Malaysia là những kẻ sát nhân thực sự, nếu như người thân trên máy bay vì lý do trên mà thiệt mạng". Họ cũng tuyên bố sẽ truy cứu bằng mọi giá trách nhiệm của Malaysia Airlines, chính phủ và quân đội nước này.

Trong cuộc họp báo tối qua tại Kuala Lumpur, Thủ tướng Najib cho biết MH370 đã bay dọc hành lang phía nam và vị trí cuối cùng của nó ở giữa Ấn Độ Dương. Tuyên bố này gần như dập tắt hy vọng về việc có người sống sót sau khi chiếc phi cơ mất tích hôm 8/3.

Tại khách sạn Lệ Đô, Bắc Kinh, thân nhân hành khách gào khóc đau đớn sau khi nhận được hung tin. Một người cha già mất con ngồi bệt trên sàn khóc nấc không ngừng. Một cô gái với chiếc áo phông có hàng chữ "cầu nguyện cho MH370, đợi anh về nhà", gục đầu vào tường đau đớn không cất nên lời.

Một người phụ nữ lớn tuổi không thể kiềm chế được cảm xúc. Bà đã khóc. "Con trai tôi! Con dâu tôi! Cháu nội của tôi! Ba thế hệ của nhà tôi!", bà nức nở.   

Một vài gia đình nén nỗi đau thương, bàn bạc việc liệu có nên đi Australia để tìm hiểu rõ thông tin hay không. Rất nhiều người khác cúi đầu âm thầm cầu nguyện mong điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Khách sạn Lệ Đô hôm qua cũng dựng một phòng cấp cứu tạm thời. Một vài người cao tuổi và phụ nữ được chuyển vào đây để cấp cứu sau khi ngất xỉu vì tin dữ.

 

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 4
Trong tuần: 63
Lượt truy cập: 55025

Công Ty Xây Dựng Địa Ốc Đất Vàng

MST :0313417698
Địa Chỉ : 306/21 Tô Ngọc Vân- Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh 
Trần Văn Doanh - Giám Đốc Sàn 
Hotline: 0946 900 008 Mr Doanh
Email: doanhtv.datvang@gmail.com
Website: diaocdatvang.vnThiết kế web bởi DangNhanhOnline.Com

Bất động sản đất vàng

Căn hộ cho thuê

Căn hộ cho thuê

Căn hộ cho thuê

Căn hộ cho thuê